Gujarati Meaning of baron karl wilhelm von humboldt
બેરોન કાર્લ વીલ્હાઇમ ફોન હમ્બોલ્ડ્ટ
Other Gujarati words related to બેરોન કાર્લ વીલ્હાઇમ ફોન હમ્બોલ્ડ્ટ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of baron karl wilhelm von humboldt
- baron karl maria friedrich ernst von weber => બેરન કાર્લ મેરીયા ફ્રિડ્રિચ એર્ન્સ્ટ વોન વેબર
- baron hugh caswall tremenheere dowding => બેરન હ્યુ કેસવોલ ટ્રેમેનહીર ડાઉનિંગ
- baron hermann ludwig ferdinand von helmholtz => બેરોન હર્મન લુડવિગ ફર્ડિનાન્ડ વોન હેલ્મહોલ્ટ્ઝ
- baron georges cuvier => બેરોન જ્યોર્જેસ કુવિયર
- baron friedrich wilhelm ludolf gerhard augustin von steuben => બેરન ફ્રેડરિચ વિલ્હેમ લુડોલ્ફ ગેરહાર્ડ આગસ્ટિન વોન સ્ટુબેન
- baron friedrich heinrich alexander von humboldt => બેરોન ફ્રેડરિક હેનરિક એલેક્ઝાન્ડર વોન હમ્બોલ્ટ
- baron d'holbach => બેરન ડી'હોલબેક
- baron de la brede et de montesquieu => બારોન દ લા બ્રેડે એટ દે મોન્ટેસ્કિયુ
- baron clive of plassey => પ્લાસીનો બેરન ક્લાઈવ
- baron clive => બેરોન ક્લાઇવ
- baron lister => બેરન લિસ્ટર
- baron lloyd webber of sydmonton => સિડમોન્ટનનો બેરન લોયડ વેબર
- baron munchausen => બેરન મ્યુનચાઉસેન
- baron olivier of birghton => બેરન ઓલિવિયર ઓફ બ્રિઘ્ટન
- baron richard von krafft-ebing => બેરન રિચાર્ડ વોન ક્રાફ્ટ-એબિંગ
- baron snow of leicester => લેસ્ટરના બેરોન સ્નો
- baron verulam => બેરન વેરુલામ
- baron wilhelm von humboldt => બેરોન વિલ્હેમ વોન હમ્બોલ્ડટ
- baronage => બેરાનેજ
- baronduki => બારોન્ડુકી
Definitions and Meaning of baron karl wilhelm von humboldt in English
baron karl wilhelm von humboldt (n)
German philologist noted for his studies of the relation between language and culture (1767-1835)
FAQs About the word baron karl wilhelm von humboldt
બેરોન કાર્લ વીલ્હાઇમ ફોન હમ્બોલ્ડ્ટ
German philologist noted for his studies of the relation between language and culture (1767-1835)
No synonyms found.
No antonyms found.
baron karl maria friedrich ernst von weber => બેરન કાર્લ મેરીયા ફ્રિડ્રિચ એર્ન્સ્ટ વોન વેબર, baron hugh caswall tremenheere dowding => બેરન હ્યુ કેસવોલ ટ્રેમેનહીર ડાઉનિંગ, baron hermann ludwig ferdinand von helmholtz => બેરોન હર્મન લુડવિગ ફર્ડિનાન્ડ વોન હેલ્મહોલ્ટ્ઝ, baron georges cuvier => બેરોન જ્યોર્જેસ કુવિયર, baron friedrich wilhelm ludolf gerhard augustin von steuben => બેરન ફ્રેડરિચ વિલ્હેમ લુડોલ્ફ ગેરહાર્ડ આગસ્ટિન વોન સ્ટુબેન,