Gujarati Meaning of united states house of representatives
યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ હાઉસ ઓફ રિપ્રેઝન્ટેટિવ્સ
Other Gujarati words related to યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ હાઉસ ઓફ રિપ્રેઝન્ટેટિવ્સ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of united states house of representatives
- united states government printing office => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ સરકારી છાપખાનું
- united states government accounting office => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ સરકારનું એકાઉન્ટિંગ કાર્યાલય
- united states government => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ સરકાર
- united states fish and wildlife service => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ફિશ એન્ડ વાઇલ્ડલાઇફ સર્વિસ
- united states dry unit => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ડ્રાય યુનિટ
- united states dollar => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ડોલર
- united states department of state => સંયુક્ત રાજ્ય અમેરિકાનું રાજ્ય વિભાગ
- united states department of defense => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ડિપાર્ટમેન્ટ ઑફ ડિફેન્સ
- united states customary system => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ કસ્ટમરી સિસ્ટમ
- united states constitution => સંયુક્ત રાજ્યોનું બંધારણ
- united states intelligence agency => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ઇન્ટેલિજન્સ એજન્સી
- united states intelligence community => સંયુક્ત રાજ્યો ગુપ્તચર સમુદાય
- united states liquid unit => યુનાઇટેડ સ્ટેટસ લિક્વિડ યુનિટ
- united states marine corps => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ મરીન કોર્પ્સ
- united states marines => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ મેરિન્સ
- united states marshals service => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ માર્શલ સેવા
- united states mint => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ મિન્ટ
- united states national library of medicine => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ નેશનલ લાયબ્રેરી ઓફ મેડિસિન
- united states naval academy => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ નેવલ એકેડેમી
- united states navy => સંયુક્ત રાજ્યો નેવી
Definitions and Meaning of united states house of representatives in English
united states house of representatives (n)
the lower legislative house of the United States Congress
FAQs About the word united states house of representatives
યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ હાઉસ ઓફ રિપ્રેઝન્ટેટિવ્સ
the lower legislative house of the United States Congress
No synonyms found.
No antonyms found.
united states government printing office => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ સરકારી છાપખાનું, united states government accounting office => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ સરકારનું એકાઉન્ટિંગ કાર્યાલય, united states government => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ સરકાર, united states fish and wildlife service => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ફિશ એન્ડ વાઇલ્ડલાઇફ સર્વિસ, united states dry unit => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ડ્રાય યુનિટ,