Gujarati Meaning of united states dollar
યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ડોલર
Other Gujarati words related to યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ડોલર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of united states dollar
- united states department of state => સંયુક્ત રાજ્ય અમેરિકાનું રાજ્ય વિભાગ
- united states department of defense => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ડિપાર્ટમેન્ટ ઑફ ડિફેન્સ
- united states customary system => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ કસ્ટમરી સિસ્ટમ
- united states constitution => સંયુક્ત રાજ્યોનું બંધારણ
- united states congress => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ કોંગ્રેસ
- united states code => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ કોડ
- united states coast guard => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ કોસ્ટ ગાર્ડ
- united states civil war => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સનો ગૃહ યુદ્ધ
- united states cabinet => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ કેબિનેટ
- united states border patrol => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ બોર્ડર પેટ્રોલ
- united states dry unit => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ડ્રાય યુનિટ
- united states fish and wildlife service => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ફિશ એન્ડ વાઇલ્ડલાઇફ સર્વિસ
- united states government => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ સરકાર
- united states government accounting office => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ સરકારનું એકાઉન્ટિંગ કાર્યાલય
- united states government printing office => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ સરકારી છાપખાનું
- united states house of representatives => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ હાઉસ ઓફ રિપ્રેઝન્ટેટિવ્સ
- united states intelligence agency => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ઇન્ટેલિજન્સ એજન્સી
- united states intelligence community => સંયુક્ત રાજ્યો ગુપ્તચર સમુદાય
- united states liquid unit => યુનાઇટેડ સ્ટેટસ લિક્વિડ યુનિટ
- united states marine corps => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ મરીન કોર્પ્સ
Definitions and Meaning of united states dollar in English
united states dollar (n)
the basic unit of money in the United States
FAQs About the word united states dollar
યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ડોલર
the basic unit of money in the United States
No synonyms found.
No antonyms found.
united states department of state => સંયુક્ત રાજ્ય અમેરિકાનું રાજ્ય વિભાગ, united states department of defense => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ડિપાર્ટમેન્ટ ઑફ ડિફેન્સ, united states customary system => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ કસ્ટમરી સિસ્ટમ, united states constitution => સંયુક્ત રાજ્યોનું બંધારણ, united states congress => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ કોંગ્રેસ,