Gujarati Meaning of richard burdon haldane
રિચાર્ડ બર્ડન હાલ્ડેન
Other Gujarati words related to રિચાર્ડ બર્ડન હાલ્ડેન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of richard burdon haldane
- richard burbage => રિચાર્ડ બર્બેજ
- richard buckminster fuller => રિચાર્ડ બકમિંસ્ટર ફુલર
- richard brinsley sheridan => રિચાર્ડ બ્રિન્સલી શેરિદાન
- richard august carl emil erlenmeyer => રિચાર્ડ ઓગસ્ટ કાર્લ ઈમિલ એર્લેનમેયર
- richard adolph zsigmondy => રિચાર્ડ એડોલ્ફ ઝિગમંડી
- rich person => શ્રીમંત વ્યક્તિ
- rich people => ધનાઢ્ય લોકો
- rich man => ધનવાન
- rich => શ્રીમંત
- rice-shell => ડાંગરનો છોતરો
- richard burton => રિચર્ડ બર્ટન
- richard coeur de lion => રીચાર્ડ ધ લાયનહાર્ટ
- richard d. fosbury => રિચાર્ડ ડી. ફોસબરી
- richard d'oyly carte => રિચાર્ડ ડી'ઓલી કાર્ટે
- richard e. byrd => રિચાર્ડ ઇ. બાયર્ડ
- richard e. smalley => રિચાર્ડ ઈ. સ્મોલી
- richard errett smalley => રિચાર્ડ એરેટ સ્મોલી
- richard erskine leakey => રિચર્ડ ઇર્સ્કિન લીકેય
- richard evelyn byrd => રિચર્ડ એવિલન બાયર્ડ
- richard feynman => રિચાર્ડ ફેનમેન
Definitions and Meaning of richard burdon haldane in English
richard burdon haldane (n)
Scottish statesman and brother of Elizabeth and John Haldane (1856-1928)
FAQs About the word richard burdon haldane
રિચાર્ડ બર્ડન હાલ્ડેન
Scottish statesman and brother of Elizabeth and John Haldane (1856-1928)
No synonyms found.
No antonyms found.
richard burbage => રિચાર્ડ બર્બેજ, richard buckminster fuller => રિચાર્ડ બકમિંસ્ટર ફુલર, richard brinsley sheridan => રિચાર્ડ બ્રિન્સલી શેરિદાન, richard august carl emil erlenmeyer => રિચાર્ડ ઓગસ્ટ કાર્લ ઈમિલ એર્લેનમેયર, richard adolph zsigmondy => રિચાર્ડ એડોલ્ફ ઝિગમંડી,