Tamil Meaning of mark off
குறிக்கவும்
Other Tamil words related to குறிக்கவும்
Nearest Words of mark off
- mark out => குறிப்பிடு
- mark rothko => மார்க் ரோத்கோ
- mark tobey => மார்க் டோபி
- mark twain => மார்க் ட்வைன்
- mark up => மார்க் அப்
- mark wayne clark => மார்க் வேன் கிளார்க்
- markable => மார்க் செய்யக்கூடிய
- markaz-ud-dawa-wal-irshad => மார்கஸ்-உத்-தவா-வல்-இர்ஷாத்
- marked => குறிக்கப்பட்ட
- markedly => குறிப்பிடத்தக்க முறையில்
Definitions and Meaning of mark off in English
mark off (v)
set boundaries to and delimit
put a check mark on or near or next to
FAQs About the word mark off
குறிக்கவும்
set boundaries to and delimit, put a check mark on or near or next to
கட்டுப்பட்ட,வரையறுக்கவும்,கட்டுப்பாடு,விவரிக்கவும்,வரம்பை வரையறு,எல்லை வரையறு,குறிப்பிடு,விவரி,ஆளுதல்,முடிவு செய்
No antonyms found.
mark of cain => கயீனின் முத்திரை, mark hopkins => மார்க் ஹாப்கின்ஸ், mark down => தள்ளுபடி, mark antony => மார்க் ஆண்டனி, mark anthony => மார்க் ஆண்டனி,