Gujarati Meaning of marie
મેરી
Other Gujarati words related to મેરી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of marie
- marie anne charlotte corday d'armont => મેરી એન શાર્લોટ કોર્ડે ડી'આર્મોન્ટ
- marie antoinette => મેરી એન્ટોઇનેટ
- marie charlotte carmichael stopes => મેરી શાર્લોટ કાર્મિકલ સ્ટૉપ્સ
- marie curie => મેરી ક્યુરી
- marie goeppert mayer => મેરી ગોપાર્ટ મેયર
- marie grosholtz => મેરી ગ્રોસહોલ્ટ્ઝ
- marie henri beyle => મેરી હેનરી બીલ
- marie jean antoine nicolas caritat => મેરી જીન એન્ટોની નિકોલસ કૅરિટેટ
- marie jeanne becu => મેરી જીન બેકુ
- marie joseph paul yves roch gilbert du motier => મેરી જોસેફ પોલ ઇવેસ રોચ ગિલ્બર્ટ ડુ મોટિયર
Definitions and Meaning of marie in English
marie (interj.)
Marry.
FAQs About the word marie
મેરી
Marry.
No synonyms found.
No antonyms found.
maricopa => મારીકોપા, marianne moore => મેરિએન મૂર, marianne craig moore => મેરિએન ક્રેગ મૂર, marianas => મેરિયનસ, mariana islands => મરિયાના ટાપુઓ,