Gujarati Meaning of marianne moore
મેરિએન મૂર
Other Gujarati words related to મેરિએન મૂર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of marianne moore
- marianne craig moore => મેરિએન ક્રેગ મૂર
- marianas => મેરિયનસ
- mariana islands => મરિયાના ટાપુઓ
- marian anderson => મેરિયન એન્ડરસન
- marian => મેરિયન
- mariachi => મારિયાચી
- maria tallchief => મેરિયા ટાલચીફ
- maria montesorri => મારિયા મોન્ટેસોરી
- maria mitchell => મેરિયા મિશેલ
- maria meneghini callas => મારિયા મેનેગિની કેલસ
- maricopa => મારીકોપા
- marie => મેરી
- marie anne charlotte corday d'armont => મેરી એન શાર્લોટ કોર્ડે ડી'આર્મોન્ટ
- marie antoinette => મેરી એન્ટોઇનેટ
- marie charlotte carmichael stopes => મેરી શાર્લોટ કાર્મિકલ સ્ટૉપ્સ
- marie curie => મેરી ક્યુરી
- marie goeppert mayer => મેરી ગોપાર્ટ મેયર
- marie grosholtz => મેરી ગ્રોસહોલ્ટ્ઝ
- marie henri beyle => મેરી હેનરી બીલ
- marie jean antoine nicolas caritat => મેરી જીન એન્ટોની નિકોલસ કૅરિટેટ
Definitions and Meaning of marianne moore in English
marianne moore (n)
United States poet noted for irony and wit (1887-1872)
FAQs About the word marianne moore
મેરિએન મૂર
United States poet noted for irony and wit (1887-1872)
No synonyms found.
No antonyms found.
marianne craig moore => મેરિએન ક્રેગ મૂર, marianas => મેરિયનસ, mariana islands => મરિયાના ટાપુઓ, marian anderson => મેરિયન એન્ડરસન, marian => મેરિયન,