Gujarati Meaning of magnolia virginiana
મેગ્નોલિયા વર્જિનિયાના
Other Gujarati words related to મેગ્નોલિયા વર્જિનિયાના
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of magnolia virginiana
- magnolia tripetala => મેગ્નોલિયા ટ્રિપેટાલા
- magnolia stellata => મેગ્નોલિયા સ્ટેલેટા
- magnolia state => મેગ્નોલિયા સ્ટેટ
- magnolia soulangiana => મેગ્નોલિયા સોલેજિઆના
- magnolia macrophylla => મેગ્નોલિઆ મેક્રોફિલા
- magnolia grandiflora => મેગ્નોલિયા ગ્રાન્ડીફ્લોરા
- magnolia fraseri => મેગ્નોલિયા ફ્રેસેરી
- magnolia family => મેગ્નોલિયા પરિવાર
- magnolia acuminata => મેગ્નોલીયા એક્યુમિનાટા
- magnolia => મેગ્નોલિયા
- magnoliaceae => મેગ્નોલિયસી
- magnoliaceous => મેગનોલિએસીયસ
- magnoliid dicot family => મેગ્નોલીડ ડાયકોટ ફેમીલી
- magnoliid dicot genus => મેગ્નોલીઇડ ડાઇકોટ જાતિ
- magnoliidae => મેગ્નોલિઆઇ
- magnoliophyta => મેગ્નોલિયોફાયટા
- magnoliopsid => મેગ્નોલીઓપ્સિડ
- magnoliopsid family => મેગ્નોલિઓપ્સિડ પરિવાર
- magnoliopsid genus => મેગ્નોલિઓપ્સીડ પ્રકાર
- magnoliopsida => મેગ્નોલિઓપ્સિડા
Definitions and Meaning of magnolia virginiana in English
magnolia virginiana (n)
shrub or small tree having rather small fragrant white flowers; abundant in southeastern United States
FAQs About the word magnolia virginiana
મેગ્નોલિયા વર્જિનિયાના
shrub or small tree having rather small fragrant white flowers; abundant in southeastern United States
No synonyms found.
No antonyms found.
magnolia tripetala => મેગ્નોલિયા ટ્રિપેટાલા, magnolia stellata => મેગ્નોલિયા સ્ટેલેટા, magnolia state => મેગ્નોલિયા સ્ટેટ, magnolia soulangiana => મેગ્નોલિયા સોલેજિઆના, magnolia macrophylla => મેગ્નોલિઆ મેક્રોફિલા,