Gujarati Meaning of magnolia state
મેગ્નોલિયા સ્ટેટ
Other Gujarati words related to મેગ્નોલિયા સ્ટેટ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of magnolia state
- magnolia soulangiana => મેગ્નોલિયા સોલેજિઆના
- magnolia macrophylla => મેગ્નોલિઆ મેક્રોફિલા
- magnolia grandiflora => મેગ્નોલિયા ગ્રાન્ડીફ્લોરા
- magnolia fraseri => મેગ્નોલિયા ફ્રેસેરી
- magnolia family => મેગ્નોલિયા પરિવાર
- magnolia acuminata => મેગ્નોલીયા એક્યુમિનાટા
- magnolia => મેગ્નોલિયા
- magnitude relation => મેગ્નિટ્યુડ સંબંધ
- magnitude => તીવ્રતા
- magniloquous => બહુમુખી
- magnolia stellata => મેગ્નોલિયા સ્ટેલેટા
- magnolia tripetala => મેગ્નોલિયા ટ્રિપેટાલા
- magnolia virginiana => મેગ્નોલિયા વર્જિનિયાના
- magnoliaceae => મેગ્નોલિયસી
- magnoliaceous => મેગનોલિએસીયસ
- magnoliid dicot family => મેગ્નોલીડ ડાયકોટ ફેમીલી
- magnoliid dicot genus => મેગ્નોલીઇડ ડાઇકોટ જાતિ
- magnoliidae => મેગ્નોલિઆઇ
- magnoliophyta => મેગ્નોલિયોફાયટા
- magnoliopsid => મેગ્નોલીઓપ્સિડ
Definitions and Meaning of magnolia state in English
magnolia state (n)
a state in the Deep South on the gulf of Mexico; one of the Confederate States during the American Civil War
FAQs About the word magnolia state
મેગ્નોલિયા સ્ટેટ
a state in the Deep South on the gulf of Mexico; one of the Confederate States during the American Civil War
No synonyms found.
No antonyms found.
magnolia soulangiana => મેગ્નોલિયા સોલેજિઆના, magnolia macrophylla => મેગ્નોલિઆ મેક્રોફિલા, magnolia grandiflora => મેગ્નોલિયા ગ્રાન્ડીફ્લોરા, magnolia fraseri => મેગ્નોલિયા ફ્રેસેરી, magnolia family => મેગ્નોલિયા પરિવાર,