Gujarati Meaning of jorge mario pedro vargas llosa
જોર્જે મેરિયો પેડ્રો વરગાસ લ્લોસા
Other Gujarati words related to જોર્જે મેરિયો પેડ્રો વરગાસ લ્લોસા
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of jorge mario pedro vargas llosa
- jorge borges => જોર્જ બોર્જેસ
- jorden => જોર્ડન
- jordanian monetary unit => જોર્ડનિયન નાણાકીય એકમ
- jordanian dinar => જોર્ડેનિયન દીનાર
- jordanian => જોર્ડેનિયન
- jordanella floridae => જોર્ડેનેલા ફ્લોરિડા
- jordanella => જોર્ડેનેલા
- jordan river => જોર્ડન નદી
- jordan curve => જોર્ડન કર્વ
- jordan almond => જોર્ડન બદામ
- joroslav heyrovsky => જોસલાવ હેરોવસ્કી
- jorum => જોરમ
- jose clemente orozco => જોસે ક્લેમેન્ટે ઓરોઝ્કો
- jose julian marti => જોસ જુલિયન માર્ટી
- jose orozco => જોસ ઓરોઝ્કો
- jose ortega y gasset => જોસે ઓર્તેગા ય ગેસેટ
- josef albers => જોસેફ અલ્બર્સ
- josef hoffmann => જોસેફ હોફમેન
- josef michel montgolfier => જોસેફ માઇકલ મોન્ટગોલ્ફિયર
- josef von sternberg => જોસેફ વોન સ્ટર્નબર્ગ
Definitions and Meaning of jorge mario pedro vargas llosa in English
jorge mario pedro vargas llosa (n)
Peruvian writer (born in 1936)
FAQs About the word jorge mario pedro vargas llosa
જોર્જે મેરિયો પેડ્રો વરગાસ લ્લોસા
Peruvian writer (born in 1936)
No synonyms found.
No antonyms found.
jorge borges => જોર્જ બોર્જેસ, jorden => જોર્ડન, jordanian monetary unit => જોર્ડનિયન નાણાકીય એકમ, jordanian dinar => જોર્ડેનિયન દીનાર, jordanian => જોર્ડેનિયન,