Gujarati Meaning of greater rhomboid muscle
મોટો রম্বોઇড পেশી
Other Gujarati words related to મોટો রম্বોઇড পেশી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of greater rhomboid muscle
- greater prairie chicken => ગ્રેટર પ્રેરી ચિકન
- greater pichiciego => મોટું બેજી
- greater peritoneal sac => મોટું પેરિટોનિયલ સેક
- greater pectoral muscle => મહાન પેક્ટોરલ સ્નાયુ
- greater omentum => મહાન ওમેન્ટમ
- greater new york => ગ્રેટર ન્યુ યોર્ક
- greater new orleans bridge => ગ્રેટર ન્યુ ઓરલિયન્સ બ્રિજ
- greater masterwort => ગ્રેટર માસ્ટરવોર્ટ
- greater london => ગ્રેટર લંડન
- greater kudu => ગ્રેટર કુડુ
- greater scaup => ગ્રેટર સ્કોપ
- greater spearwort => ગ્રેટર સ્પિયરવોર્ટ
- greater stitchwort => ગ્રેટર સ્ટિચવર્ટ
- greater sunda islands => મહાત સુંડા ટાપું
- greater swiss mountain dog => ગ્રેટર સ્વિસ માઉન્ટેન ડોગ
- greater water parsnip => વધુ મોટું વોટર પાર્સનિપ
- greater whitethroat => મોટો સફેદ ગળાનો
- greater yellowlegs => લાંબી પીળી ટાંગોવાળી
- greatest => મહાન
- greatest common divisor => સૌથી મોટો સામાન્ય ગુણાંક
Definitions and Meaning of greater rhomboid muscle in English
greater rhomboid muscle (n)
rhomboid muscle that draws the scapula toward the spinal column
FAQs About the word greater rhomboid muscle
મોટો রম্বોઇড পেশી
rhomboid muscle that draws the scapula toward the spinal column
No synonyms found.
No antonyms found.
greater prairie chicken => ગ્રેટર પ્રેરી ચિકન, greater pichiciego => મોટું બેજી, greater peritoneal sac => મોટું પેરિટોનિયલ સેક, greater pectoral muscle => મહાન પેક્ટોરલ સ્નાયુ, greater omentum => મહાન ওમેન્ટમ,