Gujarati Meaning of greater peritoneal sac
મોટું પેરિટોનિયલ સેક
Other Gujarati words related to મોટું પેરિટોનિયલ સેક
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of greater peritoneal sac
- greater pectoral muscle => મહાન પેક્ટોરલ સ્નાયુ
- greater omentum => મહાન ওમેન્ટમ
- greater new york => ગ્રેટર ન્યુ યોર્ક
- greater new orleans bridge => ગ્રેટર ન્યુ ઓરલિયન્સ બ્રિજ
- greater masterwort => ગ્રેટર માસ્ટરવોર્ટ
- greater london => ગ્રેટર લંડન
- greater kudu => ગ્રેટર કુડુ
- greater knapweed => મોટા ક્નૅપવીડ
- greater celandine => ગ્રેટર સેલેન્ડાઈન
- greater butterfly orchid => ગ્રેટર બટરફ્લાય ઓર્કિડ
- greater pichiciego => મોટું બેજી
- greater prairie chicken => ગ્રેટર પ્રેરી ચિકન
- greater rhomboid muscle => મોટો রম্বોઇড পেশી
- greater scaup => ગ્રેટર સ્કોપ
- greater spearwort => ગ્રેટર સ્પિયરવોર્ટ
- greater stitchwort => ગ્રેટર સ્ટિચવર્ટ
- greater sunda islands => મહાત સુંડા ટાપું
- greater swiss mountain dog => ગ્રેટર સ્વિસ માઉન્ટેન ડોગ
- greater water parsnip => વધુ મોટું વોટર પાર્સનિપ
- greater whitethroat => મોટો સફેદ ગળાનો
Definitions and Meaning of greater peritoneal sac in English
greater peritoneal sac (n)
the interior of the peritoneum; a potential space between layers of the peritoneum
FAQs About the word greater peritoneal sac
મોટું પેરિટોનિયલ સેક
the interior of the peritoneum; a potential space between layers of the peritoneum
No synonyms found.
No antonyms found.
greater pectoral muscle => મહાન પેક્ટોરલ સ્નાયુ, greater omentum => મહાન ওમેન્ટમ, greater new york => ગ્રેટર ન્યુ યોર્ક, greater new orleans bridge => ગ્રેટર ન્યુ ઓરલિયન્સ બ્રિજ, greater masterwort => ગ્રેટર માસ્ટરવોર્ટ,