Tamil Meaning of european water ouzel
ஐரோப்பிய வாட்டர் ஓசெல்
Other Tamil words related to ஐரோப்பிய வாட்டர் ஓசெல்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of european water ouzel
- european turkey oak => யூரோப்பியன் டர்की ஓக்
- european tortoise => ஐரோப்பிய ஆமை
- european toad => ஐரோப்பிய முட்டை
- european swift => ஐரோப்பிய சுவிஃப்ட்
- european spider crab => ஐரோப்பிய சிலந்தி நண்டு
- european sole => ஐரோப்பிய சோல்
- european smelt => ஐரோப்பியன் ஸ்மெல்ட்
- european silver fir => ஐரோப்பிய வெள்ளி ஃபிர்
- european shrike => ஐரோப்பிய ஷ்ரைக்கே
- european sea eagle => ஐரோப்பிய கடல் கழுகு
- european water shrew => யூரோப்பிய வாடர் ஷ்ரூ
- european white birch => ஐரோப்பிய வெள்ளை பர்ச்
- european white lily => ஐரோப்பிய வெள்ளை லில்லி
- european wildcat => ஐரோப்பிய காட்டுப்பூனை
- european wolf spider => ஐரோப்பிய வுல்ஃப் சிலந்தி
- european wood mouse => ஐரோப்பிய மர மவுஸ்
- european woolly thistle => ஐரோப்பியன் ஊளி திஸ்டில்
- europeanisation => ஐரோப்பியமயமாக்கல்
- europeanise => ஐரோப்பியமயமாக்கல்
- europeanization => ஐரோப்பிய மயமாக்கல்
Definitions and Meaning of european water ouzel in English
european water ouzel (n)
a water ouzel of Europe
FAQs About the word european water ouzel
ஐரோப்பிய வாட்டர் ஓசெல்
a water ouzel of Europe
No synonyms found.
No antonyms found.
european turkey oak => யூரோப்பியன் டர்की ஓக், european tortoise => ஐரோப்பிய ஆமை, european toad => ஐரோப்பிய முட்டை, european swift => ஐரோப்பிய சுவிஃப்ட், european spider crab => ஐரோப்பிய சிலந்தி நண்டு,