Tamil Meaning of european turkey oak
யூரோப்பியன் டர்की ஓக்
Other Tamil words related to யூரோப்பியன் டர்की ஓக்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of european turkey oak
- european tortoise => ஐரோப்பிய ஆமை
- european toad => ஐரோப்பிய முட்டை
- european swift => ஐரோப்பிய சுவிஃப்ட்
- european spider crab => ஐரோப்பிய சிலந்தி நண்டு
- european sole => ஐரோப்பிய சோல்
- european smelt => ஐரோப்பியன் ஸ்மெல்ட்
- european silver fir => ஐரோப்பிய வெள்ளி ஃபிர்
- european shrike => ஐரோப்பிய ஷ்ரைக்கே
- european sea eagle => ஐரோப்பிய கடல் கழுகு
- european sanicle => ஐரோப்பிய சானிக்கல்
- european water ouzel => ஐரோப்பிய வாட்டர் ஓசெல்
- european water shrew => யூரோப்பிய வாடர் ஷ்ரூ
- european white birch => ஐரோப்பிய வெள்ளை பர்ச்
- european white lily => ஐரோப்பிய வெள்ளை லில்லி
- european wildcat => ஐரோப்பிய காட்டுப்பூனை
- european wolf spider => ஐரோப்பிய வுல்ஃப் சிலந்தி
- european wood mouse => ஐரோப்பிய மர மவுஸ்
- european woolly thistle => ஐரோப்பியன் ஊளி திஸ்டில்
- europeanisation => ஐரோப்பியமயமாக்கல்
- europeanise => ஐரோப்பியமயமாக்கல்
Definitions and Meaning of european turkey oak in English
european turkey oak (n)
large deciduous tree of central and southern Europe and Asia Minor having lanceolate leaves with spiked lobes
FAQs About the word european turkey oak
யூரோப்பியன் டர்की ஓக்
large deciduous tree of central and southern Europe and Asia Minor having lanceolate leaves with spiked lobes
No synonyms found.
No antonyms found.
european tortoise => ஐரோப்பிய ஆமை, european toad => ஐரோப்பிய முட்டை, european swift => ஐரோப்பிய சுவிஃப்ட், european spider crab => ஐரோப்பிய சிலந்தி நண்டு, european sole => ஐரோப்பிய சோல்,