Tamil Meaning of european recovery program
ஐரோப்பிய மீட்புத் திட்டம்
Other Tamil words related to ஐரோப்பிய மீட்புத் திட்டம்
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of european recovery program
- european raspberry => ஐரோப்பிய ராஸ்பெர்ரி
- european quaking aspen => ஐரோப்பிய ஆஸ்பென்
- european plan => ஐரோப்பியத் திட்டம்
- european perch => ஐரோப்பிய பெர்ச்
- european pasqueflower => ஐரோப்பிய பாஸ்குப்ளவர்
- european parsley fern => ஐரோப்பிய பார்ஸ்லி ஃபெர்ன்
- european olive tree => ஐரோப்பிய ஆலிவ் மரம்
- european nuthatch => ஐரோப்பிய நட்டாச்
- european nut pine => ஐரோப்பிய நட் பைன்
- european nightjar => ஐரோப்பிய நைட்ஜார்
- european red elder => ஐரோப்பிய சிவப்பு எல்டர்
- european roller => ஐரோப்பிய ரோலர்
- european russia => ஐரோப்பிய ரஷ்யா
- european sandpiper => ஐரோப்பிய சேர்வை
- european sanicle => ஐரோப்பிய சானிக்கல்
- european sea eagle => ஐரோப்பிய கடல் கழுகு
- european shrike => ஐரோப்பிய ஷ்ரைக்கே
- european silver fir => ஐரோப்பிய வெள்ளி ஃபிர்
- european smelt => ஐரோப்பியன் ஸ்மெல்ட்
- european sole => ஐரோப்பிய சோல்
Definitions and Meaning of european recovery program in English
european recovery program (n)
a United States program of economic aid for the reconstruction of Europe (1948-1952); named after George Marshall
FAQs About the word european recovery program
ஐரோப்பிய மீட்புத் திட்டம்
a United States program of economic aid for the reconstruction of Europe (1948-1952); named after George Marshall
No synonyms found.
No antonyms found.
european raspberry => ஐரோப்பிய ராஸ்பெர்ரி, european quaking aspen => ஐரோப்பிய ஆஸ்பென், european plan => ஐரோப்பியத் திட்டம், european perch => ஐரோப்பிய பெர்ச், european pasqueflower => ஐரோப்பிய பாஸ்குப்ளவர்,