Gujarati Meaning of double talk
દ્વિમુખી વાત
Other Gujarati words related to દ્વિમુખી વાત
Nearest Words of double talk
- double take => ડબલ ટેક
- double stopping => ડબલ સ્ટોપિંગ
- double stitch => ડબલ સ્ટીચ
- double star => ડબલ સ્ટાર
- double standard of sexual behavior => જાતીય વર્તનના દ્વિમાનક
- double standard => ડબલ સ્ટ್ಯાંડર્ડ
- double sharp => ડબલ શાર્પ
- double saucepan => ડબલ સોસપેન
- double salt => ડબલ સોલ્ટ
- double rhyme => ડબલ રાઈમ
Definitions and Meaning of double talk in English
FAQs About the word double talk
દ્વિમુખી વાત
ગૂંચવણભરી વાતચીત,ઉદ્ગારવિહોણું બબડવું,ગોબલેડેગુક,ગોબલડીગુક,હાઈપ,અલંકાર,રીગેમરોલ,બકવાસ,ગીત અને નાચ,અધિકારશાહી ભાષા
No antonyms found.
double take => ડબલ ટેક, double stopping => ડબલ સ્ટોપિંગ, double stitch => ડબલ સ્ટીચ, double star => ડબલ સ્ટાર, double standard of sexual behavior => જાતીય વર્તનના દ્વિમાનક,