Gujarati Meaning of dame jean iris murdoch
ડેમ જીન આઈરીસ મર્ડોક
Other Gujarati words related to ડેમ જીન આઈરીસ મર્ડોક
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of dame jean iris murdoch
- dame ellen terry => ડેમ એલેન ટેરી
- dame edith sitwell => ડેમ એડિથ સિટવેલ
- dame edith louisa sitwell => ડેમ એડિથ લુઇસા સીટવેલ
- dame daphne du maurier => ડેમ ડેફ્ને ડુ મોરીયર
- dame barbara hepworth => ડેમ બાર્બરા હેપવર્થ
- dame alicia markova => ડેમ ઍલિસિયા માર્કોવા
- dame alice ellen terry => ડેમ એલિસ એલન ટેરી
- dame agatha mary clarissa christie => ડેમ એગાથા મેરી ક્લેરિસા ક્રિસ્ટી
- dame => ડેમ
- dambose => ડેમબોસ
- dame joan sutherland => ડેમ જોન સધરલેન્ડ
- dame kiri janette te kanawa => ડેમ કિરી જાનેટ ટે કાનાવા
- dame kiri te kanawa => ડેમ કિરી તે કાનાવા
- dame margot fonteyn => ડેમ માર્ગોટ ફોન્ટેન
- dame muriel spark => ડેમ મ્યુરીયલ સ્પાર્ક
- dame myra hess => ડેમ માયરા હેસ
- dame nellie melba => ડેમ નેલી મેલ્બા
- dame rebecca west => ડેમ રેબેકા વેસ્ટ
- dame sybil thorndike => ડેમ સિબિલ થોર્નડીક
- dame's violet => ડેમસ વાયોલેટ
Definitions and Meaning of dame jean iris murdoch in English
dame jean iris murdoch (n)
British writer (born in Ireland) known primarily for her novels (1919-1999)
FAQs About the word dame jean iris murdoch
ડેમ જીન આઈરીસ મર્ડોક
British writer (born in Ireland) known primarily for her novels (1919-1999)
No synonyms found.
No antonyms found.
dame ellen terry => ડેમ એલેન ટેરી, dame edith sitwell => ડેમ એડિથ સિટવેલ, dame edith louisa sitwell => ડેમ એડિથ લુઇસા સીટવેલ, dame daphne du maurier => ડેમ ડેફ્ને ડુ મોરીયર, dame barbara hepworth => ડેમ બાર્બરા હેપવર્થ,