Gujarati Meaning of dame alicia markova
ડેમ ઍલિસિયા માર્કોવા
Other Gujarati words related to ડેમ ઍલિસિયા માર્કોવા
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of dame alicia markova
- dame barbara hepworth => ડેમ બાર્બરા હેપવર્થ
- dame daphne du maurier => ડેમ ડેફ્ને ડુ મોરીયર
- dame edith louisa sitwell => ડેમ એડિથ લુઇસા સીટવેલ
- dame edith sitwell => ડેમ એડિથ સિટવેલ
- dame ellen terry => ડેમ એલેન ટેરી
- dame jean iris murdoch => ડેમ જીન આઈરીસ મર્ડોક
- dame joan sutherland => ડેમ જોન સધરલેન્ડ
- dame kiri janette te kanawa => ડેમ કિરી જાનેટ ટે કાનાવા
- dame kiri te kanawa => ડેમ કિરી તે કાનાવા
- dame margot fonteyn => ડેમ માર્ગોટ ફોન્ટેન
Definitions and Meaning of dame alicia markova in English
dame alicia markova (n)
English ballet dancer (born in 1910)
FAQs About the word dame alicia markova
ડેમ ઍલિસિયા માર્કોવા
English ballet dancer (born in 1910)
No synonyms found.
No antonyms found.
dame alice ellen terry => ડેમ એલિસ એલન ટેરી, dame agatha mary clarissa christie => ડેમ એગાથા મેરી ક્લેરિસા ક્રિસ્ટી, dame => ડેમ, dambose => ડેમબોસ, dambonite => ડેમ્બોનાઈટ,