Gujarati Meaning of common topaz
સામાન્ય ટોપાઝ
Other Gujarati words related to સામાન્ય ટોપાઝ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of common topaz
- common tobacco => સામાન્ય ધૂમ્રપાન
- common time => કોમન ટાઇમ
- common thyme => સામાન્ય થાઈમ
- common thorn apple => અરંડ
- common teasel => કમોડિયો
- common tarweed => સામાન્ય ટેરવીડ
- common sunflower => સામાન્ય સૂર્યમુખી
- common stock equivalent => સામાન્ય સ્ટોક સમકક્ષ
- common stock => સામાન્ય સ્ટૉક
- common stinkhorn => સામાન્ય સ્ટીંકહોર્ન
- common touch => સહજ વર્તન
- common unicorn plant => સામાન્ય યુનિકોર્ન છોડ
- common valerian => વલેરિયન
- common vetchling => સામાન્ય વેચલિંગ
- common viper => સમાન્ય વાઇપર
- common wallaby => સામાન્ય વોલેબી
- common wart => સામાન્ય મસા
- common wasp => સામાન્ય વેશ્પ
- common water snake => સામાન્ય પાણી સાપ
- common watercress => વૉટરક્રેસ
Definitions and Meaning of common topaz in English
common topaz (n)
a yellow quartz
FAQs About the word common topaz
સામાન્ય ટોપાઝ
a yellow quartz
No synonyms found.
No antonyms found.
common tobacco => સામાન્ય ધૂમ્રપાન, common time => કોમન ટાઇમ, common thyme => સામાન્ય થાઈમ, common thorn apple => અરંડ, common teasel => કમોડિયો,