Gujarati Meaning of chinese primrose
ચિની પ્રિમરોઝ
Other Gujarati words related to ચિની પ્રિમરોઝ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of chinese primrose
- chinese pea tree => ચાઇનીઝ પી ટ્રી
- chinese parsley => ચાઈનીઝ પારસ્લી
- chinese parasol tree => ચીની પેરાસોલ ઝાડ
- chinese parasol => છત્રી
- chinese paddlefish => ચાઇનીઝ પેડલફિશ
- chinese mustard => ચાઇનીઝ સરસવ
- chinese mushroom => ચાઈનીઝ મશરૂમ
- chinese monetary unit => ચાઇનીઝ નાણાંકીય એકમ
- chinese magnolia => ચાઈનીઝ મેગ્નોલિયા
- chinese lantern plant => ચાઈનીઝ લેન્ટર્ન પ્લાન્ટ
- chinese privet => ચાઇનીઝ પ્રાઇવेट
- chinese puzzle => ચાઇનીઝ પઝલ
- chinese restaurant syndrome => ચીની રેસ્ટોરાં સિન્ડ્રોમ
- chinese revolution => ચાઇનીઝ ક્રાંતિ
- chinese rhubarb => ચાઈનીઝ રિયુબાબ
- chinese scholar tree => ચાઈનીઝ સ્કૉલર ટ્રી
- chinese scholartree => ચાઈનીઝ શાલરટ્રી
- chinese silk plant => ચાઈનીઝ સીલ્ક પ્લાન્ટ
- chinese wall => ચાઈનીઝ દિવાલ
- chinese water chestnut => ચાઈનીઝ વોટર ચેસ્ટનટ
Definitions and Meaning of chinese primrose in English
chinese primrose (n)
cultivated Asiatic primrose
FAQs About the word chinese primrose
ચિની પ્રિમરોઝ
cultivated Asiatic primrose
No synonyms found.
No antonyms found.
chinese pea tree => ચાઇનીઝ પી ટ્રી, chinese parsley => ચાઈનીઝ પારસ્લી, chinese parasol tree => ચીની પેરાસોલ ઝાડ, chinese parasol => છત્રી, chinese paddlefish => ચાઇનીઝ પેડલફિશ,