Gujarati Meaning of charles lindbergh
ચાર્લ્સ લિન્ડબર્ગ
Other Gujarati words related to ચાર્લ્સ લિન્ડબર્ગ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of charles lindbergh
- charles l'enfant => ચાર્લ્સ લેનફન્ટ
- charles laughton => ચાર્લ્સ લોટન
- charles lamb => ચાર્લ્સ લેમ્બ
- charles kettering => ચાર્લ્સ કેટરિંગ
- charles kay ogden => ચાર્લ્સ કે ઓગડેન
- charles john huffam dickens => ચાર્લ્સ જોન હફામ ડિકન્સ
- charles james fox => ચાર્લ્સ જેમ્સ ફોક્સ
- charles ix => ચાર્લસ નવમ
- charles ii => ચાર્લ્સ II
- charles i => ચાર્લ્સ પ્રથમ
- charles louis de secondat => ચાર્લ્સ લુઈસ ડી સેકન્ડેટ
- charles lutwidge dodgson => ચાર્લ્સ લ્યુટવિજ ડોજસન
- charles m. schulz => ચાર્લ્સ એમ. સ્કુલ્ઝ
- charles martin hall => ચાર્લ્સ માર્ટિન હોલ
- charles maurice de talleyrand => ચાર્લ્સ મોરિસ ડે ટેલીરાન્ડ
- charles peirce => ચાર્લ્સ પિયર્સ
- charles percy snow => ચાર્લ્સ પર્સી સ્નો
- charles pierre baudelaire => ચાર્લ્સ પિયર બૌદેલેર
- charles proteus steinmetz => ચાર્લ્સ પ્રોટિયસ સ્ટાઈનમેટ્ઝ
- charles ringling => ચાર્લ્સ રિંગલિંગ
Definitions and Meaning of charles lindbergh in English
charles lindbergh (n)
United States aviator who in 1927 made the first solo nonstop flight across the Atlantic Ocean (1902-1974)
FAQs About the word charles lindbergh
ચાર્લ્સ લિન્ડબર્ગ
United States aviator who in 1927 made the first solo nonstop flight across the Atlantic Ocean (1902-1974)
No synonyms found.
No antonyms found.
charles l'enfant => ચાર્લ્સ લેનફન્ટ, charles laughton => ચાર્લ્સ લોટન, charles lamb => ચાર્લ્સ લેમ્બ, charles kettering => ચાર્લ્સ કેટરિંગ, charles kay ogden => ચાર્લ્સ કે ઓગડેન,