Gujarati Meaning of arthur laffer
આર્થર લાફર
Other Gujarati words related to આર્થર લાફર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of arthur laffer
- arthur koestler => આર્થર કોસ્ટલર
- arthur john gielgud => આર્થર જ્હોન ગિલગુડ
- arthur james balfour => આર્થર જેમ્સ બેલ્ફોર
- arthur jacob arshawsky => આર્થર જેકબ અર્શોવસ્કી
- arthur honegger => આર્થર હોનેગર
- arthur holmes => અર્થર હોમ્સ
- arthur holly compton => આર્થર હોલી કૉમ્પ્ટન
- arthur garfield hays => આર્થર ગારફિલ્ડ હેસ
- arthur fiedler => આર્થર ફિડલર
- arthur evans => આર્થર ઈવાન્સ
- arthur meier schlesinger => આર્થર મેઇર શ્લેસિંગર
- arthur meier schlesinger jr. => આર્થર મેયર શ્લેસિંજર જુનિ.
- arthur miller => આર્થર મિલર
- arthur mitchell => આર્થર મિચેલ
- arthur neville chamberlain => આર્થર નેવિલ ચેમ્બરલેન
- arthur rimbaud => આર્થર રિમ્બૌડ
- arthur robert ashe => આર્થર રોબર્ટ આશે
- arthur rubinstein => આર્થર રુબિન્સ્ટીન
- arthur schlesinger => આર્થર શ્લેસિંગર
- arthur schlesinger jr. => આર્થર શ્લેસિંજર જુનિયર
Definitions and Meaning of arthur laffer in English
arthur laffer (n)
United States economist who proposed the Laffer curve (born in 1940)
FAQs About the word arthur laffer
આર્થર લાફર
United States economist who proposed the Laffer curve (born in 1940)
No synonyms found.
No antonyms found.
arthur koestler => આર્થર કોસ્ટલર, arthur john gielgud => આર્થર જ્હોન ગિલગુડ, arthur james balfour => આર્થર જેમ્સ બેલ્ફોર, arthur jacob arshawsky => આર્થર જેકબ અર્શોવસ્કી, arthur honegger => આર્થર હોનેગર,