Gujarati Meaning of arthur james balfour
આર્થર જેમ્સ બેલ્ફોર
Other Gujarati words related to આર્થર જેમ્સ બેલ્ફોર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of arthur james balfour
- arthur jacob arshawsky => આર્થર જેકબ અર્શોવસ્કી
- arthur honegger => આર્થર હોનેગર
- arthur holmes => અર્થર હોમ્સ
- arthur holly compton => આર્થર હોલી કૉમ્પ્ટન
- arthur garfield hays => આર્થર ગારફિલ્ડ હેસ
- arthur fiedler => આર્થર ફિડલર
- arthur evans => આર્થર ઈવાન્સ
- arthur edwin kennelly => આર્થર એડવીન કેનેલી
- arthur conan doyle => આર્થર કોનન ડોયલ
- arthur compton => આર્થર કોમ્પ્ટન
- arthur john gielgud => આર્થર જ્હોન ગિલગુડ
- arthur koestler => આર્થર કોસ્ટલર
- arthur laffer => આર્થર લાફર
- arthur meier schlesinger => આર્થર મેઇર શ્લેસિંગર
- arthur meier schlesinger jr. => આર્થર મેયર શ્લેસિંજર જુનિ.
- arthur miller => આર્થર મિલર
- arthur mitchell => આર્થર મિચેલ
- arthur neville chamberlain => આર્થર નેવિલ ચેમ્બરલેન
- arthur rimbaud => આર્થર રિમ્બૌડ
- arthur robert ashe => આર્થર રોબર્ટ આશે
Definitions and Meaning of arthur james balfour in English
arthur james balfour (n)
English statesman; member of the Conservative Party (1848-1930)
FAQs About the word arthur james balfour
આર્થર જેમ્સ બેલ્ફોર
English statesman; member of the Conservative Party (1848-1930)
No synonyms found.
No antonyms found.
arthur jacob arshawsky => આર્થર જેકબ અર્શોવસ્કી, arthur honegger => આર્થર હોનેગર, arthur holmes => અર્થર હોમ્સ, arthur holly compton => આર્થર હોલી કૉમ્પ્ટન, arthur garfield hays => આર્થર ગારફિલ્ડ હેસ,