Gujarati Meaning of antonio pignatelli
એન્ટોનિઓ પિગ્નાટેલી
Other Gujarati words related to એન્ટોનિઓ પિગ્નાટેલી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of antonio pignatelli
- antonio lopez de santa ana => એન્ટોનિયો લોપેઝ ડે સેન્ટા એના
- antonio ghislieri => એન્ટોનિયો ગિસેલીયરી
- antonio gaudi i cornet => એન્ટોનિયો ગાઉડી આઈ કોર્નેટ
- antonio gaudi => આન્ટોનિઓ ગાઉડી
- antonio allegri da correggio => આંટોનીઓ એલેગ્રી દા કેરેગીઓ
- antoninus => એન્ટોનિનસ
- antonine wall => એન્ટોનિન વૉલ
- antonin dvorak => એન્ટોનિન ડ્વોરક
- anton van leuwenhoek => એન્ટોન વાન લ્યુવેન્હોક
- anton van leeuwenhoek => અન્ટોન વાન લીયુવેન્હોએક
- antonio stradivari => એન્ટોનિયો સ્ટ્રેડિવેરી
- antonio vivaldi => એન્ટોનિયો વિવાલ્ડી
- antonius => એન્ટોનિયસ
- antonius pius => એન્ટોનિયસ પિયસ
- antonius stradivarius => એન્ટોનિયસ સ્ટ્રેડિવેરિયસ
- antonomasia => અન્તઃ નામી વપરાશ
- antonomastic => એન્ટોનોમેસ્ટિક
- antonomasy => એંટોનોમસી
- antony => એન્ટોની
- antony tudor => એન્ટોની ટુડોર
Definitions and Meaning of antonio pignatelli in English
antonio pignatelli (n)
Italian pope from 1691 to 1700 who abolished nepotism within the church hierarchy and was universally loved for his charity and piety
FAQs About the word antonio pignatelli
એન્ટોનિઓ પિગ્નાટેલી
Italian pope from 1691 to 1700 who abolished nepotism within the church hierarchy and was universally loved for his charity and piety
No synonyms found.
No antonyms found.
antonio lopez de santa ana => એન્ટોનિયો લોપેઝ ડે સેન્ટા એના, antonio ghislieri => એન્ટોનિયો ગિસેલીયરી, antonio gaudi i cornet => એન્ટોનિયો ગાઉડી આઈ કોર્નેટ, antonio gaudi => આન્ટોનિઓ ગાઉડી, antonio allegri da correggio => આંટોનીઓ એલેગ્રી દા કેરેગીઓ,