Gujarati Meaning of antonio gaudi
આન્ટોનિઓ ગાઉડી
Other Gujarati words related to આન્ટોનિઓ ગાઉડી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of antonio gaudi
- antonio allegri da correggio => આંટોનીઓ એલેગ્રી દા કેરેગીઓ
- antoninus => એન્ટોનિનસ
- antonine wall => એન્ટોનિન વૉલ
- antonin dvorak => એન્ટોનિન ડ્વોરક
- anton van leuwenhoek => એન્ટોન વાન લ્યુવેન્હોક
- anton van leeuwenhoek => અન્ટોન વાન લીયુવેન્હોએક
- anton rubenstein => એન્ટન રુબેન્સ્ટીન
- anton pavlovich chekov => એન્ટોન પેવ્લોવિચ ચેખોવ
- anton pavlovich chekhov => એન્ટન પેવલોવિચ ચેકોવ
- anton grigorevich rubinstein => અેન્ટોન ગ્રિગોરિવિચ રુબિનસ્ટીન
- antonio gaudi i cornet => એન્ટોનિયો ગાઉડી આઈ કોર્નેટ
- antonio ghislieri => એન્ટોનિયો ગિસેલીયરી
- antonio lopez de santa ana => એન્ટોનિયો લોપેઝ ડે સેન્ટા એના
- antonio pignatelli => એન્ટોનિઓ પિગ્નાટેલી
- antonio stradivari => એન્ટોનિયો સ્ટ્રેડિવેરી
- antonio vivaldi => એન્ટોનિયો વિવાલ્ડી
- antonius => એન્ટોનિયસ
- antonius pius => એન્ટોનિયસ પિયસ
- antonius stradivarius => એન્ટોનિયસ સ્ટ્રેડિવેરિયસ
- antonomasia => અન્તઃ નામી વપરાશ
Definitions and Meaning of antonio gaudi in English
antonio gaudi (n)
Spanish architect who was a leading exponent of art nouveau in Europe (1852-1926)
FAQs About the word antonio gaudi
આન્ટોનિઓ ગાઉડી
Spanish architect who was a leading exponent of art nouveau in Europe (1852-1926)
No synonyms found.
No antonyms found.
antonio allegri da correggio => આંટોનીઓ એલેગ્રી દા કેરેગીઓ, antoninus => એન્ટોનિનસ, antonine wall => એન્ટોનિન વૉલ, antonin dvorak => એન્ટોનિન ડ્વોરક, anton van leuwenhoek => એન્ટોન વાન લ્યુવેન્હોક,