Gujarati Meaning of alfred habdank skarbek korzybski
એલ્ફ્રેડ હેબ્ડાન્ક સ્કાર્બેક કોર્ઝિબ્સ્કી
Other Gujarati words related to એલ્ફ્રેડ હેબ્ડાન્ક સ્કાર્બેક કોર્ઝિબ્સ્કી
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of alfred habdank skarbek korzybski
- alfred eisenstaedt => ඇල්ફ્રેડ આઈઝેનસ્ટેડ્ટ
- alfred edward woodley mason => અલ્ફ્રેડ એડવર્ડ વુડલી મેસન
- alfred dreyfus => આલ્ફ્રેડ ડ્રેફસ
- alfred de musset => એલ્ફ્રેડ ડી મુસેટ
- alfred damon runyon => અલ્ફ્રેડ ડેમન રંનયોન
- alfred charles william harmsworth => આલ્ફ્રેડ ચાર્લ્સ વિલિયમ હાર્મસવર્થ
- alfred charles kinsey => આલ્ફ્રેડ ચાર્લસ કિન્સે
- alfred binet => આલ્ફ્રેડ બિનેટ
- alfred bernhard nobel => એલ્ફ્રેડ બર્નેહાર્ડ નોબેલ
- alfred alistair cooke => એલ્ફ્રેડ એલિસ્ટર કૂક
- alfred hawthorne => આલ્ફ્રેડ હોથોર્ન
- alfred hitchcock => અલ્ફ્રેડ હિચકૉક
- alfred joseph hitchcock => ઍલ્ફ્રેડ જોસેફ હીચકોક
- alfred kastler => અલ્ફ્રેડ કાસ્ટલર
- alfred korzybski => અલ્ફ્રેડ કોર્ઝીબ્સ્કી
- alfred kroeber => ઍલ્ફ્રેડ ક્રોએબર
- alfred krupp => આલ્ફ્રેડ ક્રુપ
- alfred lord tennyson => આલ્ફ્રેડ લોર્ડ ટેનિસન
- alfred lothar wegener => આલ્ફ્રેડ લોથર વેગેનર
- alfred lunt => એલ્ફ્રેડ લંટ
Definitions and Meaning of alfred habdank skarbek korzybski in English
alfred habdank skarbek korzybski (n)
United States semanticist (born in Poland) (1879-1950)
FAQs About the word alfred habdank skarbek korzybski
એલ્ફ્રેડ હેબ્ડાન્ક સ્કાર્બેક કોર્ઝિબ્સ્કી
United States semanticist (born in Poland) (1879-1950)
No synonyms found.
No antonyms found.
alfred eisenstaedt => ඇල්ફ્રેડ આઈઝેનસ્ટેડ્ટ, alfred edward woodley mason => અલ્ફ્રેડ એડવર્ડ વુડલી મેસન, alfred dreyfus => આલ્ફ્રેડ ડ્રેફસ, alfred de musset => એલ્ફ્રેડ ડી મુસેટ, alfred damon runyon => અલ્ફ્રેડ ડેમન રંનયોન,