Gujarati Meaning of william thornton
विल्यम थोर्नटन
Other Gujarati words related to विल्यम थोर्नटन
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of william thornton
- william thompson => વિલિયમ થોમ્પસન
- william the conqueror => વિલિયમ ધ કોંકરર
- william tell => વિલિયમ ટેલ
- william tecumseh sherman => વિલિયમ ટેકુમ્સે શેરમેન
- william tatem tilden jr. => વિલીયમ ટેટમ ટિલ્ડેન જુનિયર
- william sydney porter => વિલિયમ સિડની પોર્ટર
- william styron => વિલિયમ સ્ટીરોન
- william stubbs => વિલિયમ સ્ટબ્સ
- william strickland => વિલિયમ સ્ટ્રિકલેન્ડ
- william stanley jevons => વિલિયમ સ્ટેનલી જેવન્સ
- william tindal => વિલિયમ ટિંડલ
- william tindale => વિલિયમ ટિન્ડેલ
- william tyndale => વિલિયમ ટિન્ડેલ
- william walton => વિલિયમ વૉલ્ટન
- william wilkie collins => વિલિયમ વિલકી કોલિન્સ
- william wordsworth => વિલિયમ વર્ડ્સવર્થ
- william wycherley => વિલિયમ વિચેર્લી
- william wyler => વિલિયમ વાયલર
- william wymark jacobs => વિલિયમ વવાઇમાર્ક જૅકબ્સ
- williams => વિલિયમ્સ
Definitions and Meaning of william thornton in English
william thornton (n)
American architect (1759-1828)
FAQs About the word william thornton
विल्यम थोर्नटन
American architect (1759-1828)
No synonyms found.
No antonyms found.
william thompson => વિલિયમ થોમ્પસન, william the conqueror => વિલિયમ ધ કોંકરર, william tell => વિલિયમ ટેલ, william tecumseh sherman => વિલિયમ ટેકુમ્સે શેરમેન, william tatem tilden jr. => વિલીયમ ટેટમ ટિલ્ડેન જુનિયર,