Gujarati Meaning of united states president
યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સના પ્રમુખ
Other Gujarati words related to યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સના પ્રમુખ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of united states president
- united states postal service => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ પોસ્ટલ સર્વિસ
- united states postal inspection service => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ પોસ્ટલ ઇન્સ્પેક્શન સર્વિસ
- united states post office => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ પોસ્ટ ઑફિસ
- united states of america => અમેરિકાના સંયુક્ત રાજ્ય અમેરિકા
- united states navy => સંયુક્ત રાજ્યો નેવી
- united states naval academy => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ નેવલ એકેડેમી
- united states national library of medicine => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ નેશનલ લાયબ્રેરી ઓફ મેડિસિન
- united states mint => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ મિન્ટ
- united states marshals service => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ માર્શલ સેવા
- united states marines => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ મેરિન્સ
- united states public health service => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ પબ્લિક હેલ્થ સર્વિસ
- united states secret service => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ ગુપ્ત સેવા
- united states senate => સંયુક્ત રાજ્યો સેનેટ
- united states supreme court => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ સુપ્રીમ કોર્ટ
- united states trade representative => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ટ્રેડ રિપ્રેઝન્ટેટિવ
- united states treasury => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ ટ્રેઝરી
- united states virgin islands => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ વર્જિન આઇલેન્ડ્સ
- united states waters => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ વોટર્સ
- unitedly => એકલાસમાં
- uniter => એક્તા
Definitions and Meaning of united states president in English
united states president (n)
the person who holds the office of head of state of the United States government
FAQs About the word united states president
યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સના પ્રમુખ
the person who holds the office of head of state of the United States government
No synonyms found.
No antonyms found.
united states postal service => યુનાઈટેડ સ્ટેટ્સ પોસ્ટલ સર્વિસ, united states postal inspection service => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ પોસ્ટલ ઇન્સ્પેક્શન સર્વિસ, united states post office => યુનાઇટેડ સ્ટેટ્સ પોસ્ટ ઑફિસ, united states of america => અમેરિકાના સંયુક્ત રાજ્ય અમેરિકા, united states navy => સંયુક્ત રાજ્યો નેવી,