Gujarati Meaning of sir alfred charles bernard lovell
સર આલ્ફ્રેડ ચાર્લ્સ બર્નાર્ડ લોવેલ
Other Gujarati words related to સર આલ્ફ્રેડ ચાર્લ્સ બર્નાર્ડ લોવેલ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of sir alfred charles bernard lovell
- sir alexander robertus todd => સર અલેક્ઝાન્ડર રોબર્ટસ ટોડ
- sir alexander mackenzie => સર એલેક્ઝાન્ડર મેકેન્ઝી
- sir alexander korda => સર એલેક્ઝાન્ડર કોર્ડા
- sir alexander fleming => સર એલેક્ઝાન્ડર ફ્લેમિંગ
- sir alec guinness => સર એલેક ગિનેસ
- sir alan hodgkin => સર એલન હોજકિન
- sir => સર
- siqueiros => સિક્યુરોસ
- sipy => સિપી
- sipunculoidea => સિપુન્કુલોઇડિયા
- sir alfred hitchcock => સર આલ્ફ્રેડ હીચકોક
- sir angus wilson => સર એન્ગસ વિલ્સન
- sir anthony hopkins => સર એન્થોની હોપકિન્સ
- sir anthony philip hopkins => સર એન્થોની ફિલિપ હોપકિન્સ
- sir anthony vandyke => સર એન્થોની વેન ડાઈક
- sir arthur conan doyle => સર આર્થર કોનન ડોયલ
- sir arthur john evans => સર આર્થર જ્હોન ઈવાન્સ
- sir arthur stanley eddington => સર આર્થર સ્ટેનલી ઍડિંગ્ટન
- sir arthur sullivan => સર આર્થર સુલિવન
- sir arthur travers harris => સર આર્થર ટ્રેવર્સ હેરિસ
Definitions and Meaning of sir alfred charles bernard lovell in English
sir alfred charles bernard lovell (n)
English astronomer who pioneered radio astronomy (born in 1913)
FAQs About the word sir alfred charles bernard lovell
સર આલ્ફ્રેડ ચાર્લ્સ બર્નાર્ડ લોવેલ
English astronomer who pioneered radio astronomy (born in 1913)
No synonyms found.
No antonyms found.
sir alexander robertus todd => સર અલેક્ઝાન્ડર રોબર્ટસ ટોડ, sir alexander mackenzie => સર એલેક્ઝાન્ડર મેકેન્ઝી, sir alexander korda => સર એલેક્ઝાન્ડર કોર્ડા, sir alexander fleming => સર એલેક્ઝાન્ડર ફ્લેમિંગ, sir alec guinness => સર એલેક ગિનેસ,