Gujarati Meaning of prairie white-fringed orchid
પ્રેરી વ્હાઇટ-ફ્રીન્જ્ડ ઓર્ચિડ
Other Gujarati words related to પ્રેરી વ્હાઇટ-ફ્રીન્જ્ડ ઓર્ચિડ
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of prairie white-fringed orchid
- prairie wake-robin => પ્રેરી વેક-રોબિન
- prairie wagon => પ્રેયરી વેગન
- prairie vole => પ્રેરી વોલ
- prairie trillium => પ્રેરી ટ્રિલિયમ
- prairie trefoil => પ્રેરી ટ્રેફોઈલ
- prairie sunflower => પ્રેરી સૂર્યમુખી
- prairie state => પ્રેરી રાજ્ય
- prairie star => પ્રેરીયા સ્ટાર
- prairie soil => પ્રેરી માટી
- prairie smoke => પ્રેરી સ્મોક
- prairie white-fringed orchis => પ્રેરી વાઈટ-ફ્રિન્જ્ડ ઓર્ચિસ
- prairie willow => પ્રેરી વિલો
- prairie wolf => પ્રેરી વુલ્ફ
- praise => પ્રશંસા
- praiseful => પ્રશંસાપાત્ર
- praiseworthily => પ્રશંસનીય
- praiseworthiness => પ્રશંસાપાત્રતા
- praiseworthy => પ્રશંસનીય
- praising => સ્તુતિ કરવી
- praisworthiness => પ્રશંસાપાત્રતા
Definitions and Meaning of prairie white-fringed orchid in English
prairie white-fringed orchid (n)
of central North America; a threatened species
FAQs About the word prairie white-fringed orchid
પ્રેરી વ્હાઇટ-ફ્રીન્જ્ડ ઓર્ચિડ
of central North America; a threatened species
No synonyms found.
No antonyms found.
prairie wake-robin => પ્રેરી વેક-રોબિન, prairie wagon => પ્રેયરી વેગન, prairie vole => પ્રેરી વોલ, prairie trillium => પ્રેરી ટ્રિલિયમ, prairie trefoil => પ્રેરી ટ્રેફોઈલ,