Gujarati Meaning of paul hermann muller
પોલ હર્મન મુલર
Other Gujarati words related to પોલ હર્મન મુલર
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of paul hermann muller
- paul heinrich dietrich => પોલ હેનરીચ ડાયટ્રિચ
- paul gauguin => પોલ ગૌગિન
- paul ehrlich => પોલ એહરલિચ
- paul dukas => પૉલ ડુકાસ
- paul cezanne => પોલ સેઝેન
- paul bustill robeson => પોલ બુસ્ટિલ રોબસન
- paul bunyan => પોલ બન્યાન
- paul adrien maurice dirac => પોલ એડ્રિયન મોરિસ ડિરેક
- paul => પૉલ
- pauhaugen => પૌહાગેન
- paul heyse => પોલ હેઇસ
- paul hindemith => પોલ હિંડેમિથ
- paul iii => પોલ તૃતીય
- paul johann ludwig von heyse => પૌલ જોહાન લુડવિગ વોન હેસે
- paul johannes tillich => પૉલ જોહાનેસ ટીલિક
- paul john flory => પોલ જોન ફ્લોરી
- paul joseph goebbels => પૉલ જોસેફ ગોએબેલ્સ
- paul klee => પોલ ક્લી
- paul leonard newman => પોલ લિયોનાર્ડ ન્યુમેન
- paul ludwig von beneckendorff und von hindenburg => પોલ લુડવિગ વોન બેનેકેન્ડોર્ફ અન વોન હિંડેનબર્ગ
Definitions and Meaning of paul hermann muller in English
paul hermann muller (n)
Swiss chemist who synthesized DDT and discovered its use as an insecticide (1899-1965)
FAQs About the word paul hermann muller
પોલ હર્મન મુલર
Swiss chemist who synthesized DDT and discovered its use as an insecticide (1899-1965)
No synonyms found.
No antonyms found.
paul heinrich dietrich => પોલ હેનરીચ ડાયટ્રિચ, paul gauguin => પોલ ગૌગિન, paul ehrlich => પોલ એહરલિચ, paul dukas => પૉલ ડુકાસ, paul cezanne => પોલ સેઝેન,