Gujarati Meaning of maximal
મહત્તમ
Other Gujarati words related to મહત્તમ
Nearest Words of maximal
- maxima => મહત્તમ
- maxim gun => મેક્સિમ ગન
- maxim gorki => મેક્સીમ ગોર્કી
- maxim => સૂત્ર
- maxilloturbinal => મેક્સિલોટર્બિનલ
- maxillo-palatine => મેક્સિલો-પેલેટિન
- maxillo-mandibular => મેક્સિલો-મેન્ડીબ્યુલર
- maxillomandibular => મેક્સિલોમંડિબ્યુલાર
- maxillofacial => મેક્સિલોફેસિયલ
- maxillodental => મેક્સિલોડેન્ટલ
- maximally => મહત્તમ
- maximation => મહત્તમીકરણ
- maximian => મેક્સિમિયન
- maximilian => મેક્સિમિલિયન
- maximilian's sunflower => મેક্সિમિલિયન સૂર્યમુખી
- maximilien paul emile littre => મેક્સિમીલિયન પોલ એમિલ લિટ્રે
- maximisation => મહત્તમકરણ
- maximise => সর্বোচ্চ કરવું
- maximising => મહત્તમકરણ
- maximization => મહત્તમીકરણ
Definitions and Meaning of maximal in English
maximal (a)
the greatest or most complete or best possible
FAQs About the word maximal
મહત્તમ
the greatest or most complete or best possible
મહાન,મહત્તમ,અત્યંત,મહત્તમ,મહત્તમ,સૌથી વધુ,सर्वोच्च,અંતિમ,સંપૂર્ણ,ટોચ
સૌથી ઓછી,ન્યૂનતમ,સૌથી ઓછું,સૌથી ઓછું,સૌથી નાનું,સૌથી નાનું
maxima => મહત્તમ, maxim gun => મેક્સિમ ગન, maxim gorki => મેક્સીમ ગોર્કી, maxim => સૂત્ર, maxilloturbinal => મેક્સિલોટર્બિનલ,