Gujarati Meaning of marcus tullius cicero
માર્કસ ટ્યુલિયસ સીસરો
Other Gujarati words related to માર્કસ ટ્યુલિયસ સીસરો
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of marcus tullius cicero
- marcus terentius varro => માર્કસ ટેરેન્ટિયસ વેરો
- marcus junius brutus => માર્કસ જુનિયસ બ્રુટસ
- marcus cocceius nerva => માર્કસ કોક્સીયસ નર્વા
- marcus aurelius valerius maximianus => માર્કસ ઓરેલિયસ વેલેરિયસ મેક્સિમિયનસ
- marcus aurelius antoninus => માર્કસ ઓરેલિયસ એન્ટોનિનસ
- marcus aurelius => માર્કસ ઔરેલિઅસ
- marcus antonius => માર્કસ એન્ટોનિયસ
- marcus annius verus => માર્કસ એનિયસ વેરસ
- marcosian => માર્કોસિયન
- marcor => મારકોર
- marcus ulpius traianus => માર્કસ ઉલ્પિયસ ટ્રેજન
- marcus vipsanius agrippa => માર્કસ વિપ્સેનિયસ અગ્રિપ્પા
- marcus whitman => માર્કસ વ્હિટમેન
- marcuse => માર્ક્યુઝ
- mardi gras => માર્દી ગ્રાસ
- marduk => માર્ડુક
- mare => મારો
- mare clausum => મૅરે ક્લાઉસમ
- mare liberum => મેરે લિબેરમ
- mare nostrum => મારે નોસ્ટ્રમ
Definitions and Meaning of marcus tullius cicero in English
marcus tullius cicero (n)
a Roman statesman and orator remembered for his mastery of Latin prose (106-43 BC)
FAQs About the word marcus tullius cicero
માર્કસ ટ્યુલિયસ સીસરો
a Roman statesman and orator remembered for his mastery of Latin prose (106-43 BC)
No synonyms found.
No antonyms found.
marcus terentius varro => માર્કસ ટેરેન્ટિયસ વેરો, marcus junius brutus => માર્કસ જુનિયસ બ્રુટસ, marcus cocceius nerva => માર્કસ કોક્સીયસ નર્વા, marcus aurelius valerius maximianus => માર્કસ ઓરેલિયસ વેલેરિયસ મેક્સિમિયનસ, marcus aurelius antoninus => માર્કસ ઓરેલિયસ એન્ટોનિનસ,