Gujarati Meaning of john james osborne
જ્હોન જેમ્સ ઑસ્બર્ન
Other Gujarati words related to જ્હોન જેમ્સ ઑસ્બર્ન
No Synonyms and anytonyms found
Nearest Words of john james osborne
- john james audubon => જોન જેમ્સ ઑડબોન
- john jacob astor => જોન જેકબ એસ્ટર
- john huston => જોન હસ્ટન
- john huss => જોન હસ
- john hoyer updike => જોન હોયર અપડાઈક
- john howard northrop => જ્હોન હાવર્ડ નોર્થ્રોપ
- john hope franklin => જોહન હોપ ફ્રેન્કલિન
- john henry o'hara => જોહન હેનરી ઓ'હારા
- john henry => જોહ્ન હેન્રી
- john heming => જૉન હેમિંગ
- john james rickard macleod => જ્હોન જેમ્સ રિકાર્ડ મેકિલોડ
- john jay => જોન જે
- john joseph mcgraw => જોન જોસેફ મેકગ્રા
- john keats => જ્હોન કીટ્સ
- john keble => જોન કેબલ
- john kenneth galbraith => જ્હોન કેનેથ ગેલબ્રેથ
- john knox => જોન નોક્સ
- john l. h. down => જોહન એલ. એચ. ડાઉન
- john l. lewis => જૉન એલ. લ્યૂอิસ
- john lackland => જોન લેકલેન્ડ
Definitions and Meaning of john james osborne in English
john james osborne (n)
English playwright (1929-1994)
FAQs About the word john james osborne
જ્હોન જેમ્સ ઑસ્બર્ન
English playwright (1929-1994)
No synonyms found.
No antonyms found.
john james audubon => જોન જેમ્સ ઑડબોન, john jacob astor => જોન જેકબ એસ્ટર, john huston => જોન હસ્ટન, john huss => જોન હસ, john hoyer updike => જોન હોયર અપડાઈક,