Gujarati Meaning of franked
ફ્રેન્ક
Other Gujarati words related to ફ્રેન્ક
Nearest Words of franked
- frank-chase => ફ્રૅન્ક-ચેઝ
- frankalmoigne => ફ્રેન્કએલમોઇન
- frank winfield woolworth => ફ્રેન્ક વિનફિલ્ડ વૂલવર્થ
- frank whittle => ફ્રેન્ક વ્હીટલ
- frank stockton => ફ્રેન્ક સ્ટોકટન
- frank stella => ફ્રેન્ક સ્ટેલા
- frank sinatra => ફ્રેંક સિનાટ્રા
- frank philip stella => ફ્રેંક ફિલિપ સ્ટેલા
- frank norris => ફ્રેન્ક નોરિસ
- frank morrison spillane => ફ્રેન્ક મોરિસન સ્પિલેન
- frankenstein => ફ્રેન્કનસ્ટાઇન
- frankenstein's monster => ફ્રાન્કેન્સ્ટાઈનનું રાક્ષસ
- frank-fee => ફ્રેંક-ફી
- frankfort => ફ્રાન્કફર્ટ
- frankfort black => ફ્રાન્કફર્ટ બ્લેક
- frankfurt => ફ્રેન્કફુર્ટ
- frankfurt on the main => ફ્રેન્કફર્ટ ઑન ધ મેન
- frankfurter => ફ્રેંકફર્ટર
- frankfurter bun => ફ્રેન્કફુર્ટર બન
- frankincense => ધૂપ
Definitions and Meaning of franked in English
franked (imp. & p. p.)
of Frank
FAQs About the word franked
ફ્રેન્ક
of Frank
સંબોધિત,એરમેઇલ કરેલ,મોકલેલું,કોન્સાઈન્ડ,ફૉરવર્ડેડ,પોસ્ટ કરાયેલ,જહાજ વડે મોકલવામાં આવ્યું,સંક્રમિત,દિશાબદ્ધ,મોકલાયેલ
પ્રાપ્ત,મળ્યું
frank-chase => ફ્રૅન્ક-ચેઝ, frankalmoigne => ફ્રેન્કએલમોઇન, frank winfield woolworth => ફ્રેન્ક વિનફિલ્ડ વૂલવર્થ, frank whittle => ફ્રેન્ક વ્હીટલ, frank stockton => ફ્રેન્ક સ્ટોકટન,