Gujarati Meaning of barometrically
બેરોમેટ્રિકલી
Other Gujarati words related to બેરોમેટ્રિકલી
Nearest Words of barometrically
- barometrograph => બેરોમીટરોગ્રાફ
- barometry => બારોમિટ્રી
- barometz => બેરોમીટ્ઝ
- baron => બેરોન
- baron adrian => બેરન એડ્રિયન
- baron alexander von humboldt => બેરોન એલેક્ઝાન્ડર વોન હમબોલ્ટ
- baron clive => બેરોન ક્લાઇવ
- baron clive of plassey => પ્લાસીનો બેરન ક્લાઈવ
- baron de la brede et de montesquieu => બારોન દ લા બ્રેડે એટ દે મોન્ટેસ્કિયુ
- baron d'holbach => બેરન ડી'હોલબેક
Definitions and Meaning of barometrically in English
barometrically (adv.)
By means of a barometer, or according to barometric observations.
FAQs About the word barometrically
બેરોમેટ્રિકલી
By means of a barometer, or according to barometric observations.
બેન્ચમાર્ક,માપદંડ,માપ,પ્રમાણભૂત,બાર,ઉદાહરણ,સોનાનો ધોરણ,ગ્રેડ,પ્રસંગ,મેટ્રિક
વિચલન,ભૂલ,અસાધારણતા
barometrical => બરોમેટરિક, barometric pressure => વાતાવરણીય દબાણ, barometric => બેરોમેટ્રીક, barometer => બેરોમીટર, baromacrometer => બેરોમૈક્રોમીટર,